I-VAN hỗ trợ doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội

I-VAN hỗ trợ kê khai bảo hiểm

VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đường truyền giúp các doanh nghiệ, tổ chức, doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội trên một đường truyền độc lập, kết nối trực tiếp với cổng thông tin điện tử của tổng cục bảo hiểm xã hội Việt  Nam. I-VAN là dịch vụ của VNPT giúp doanh nghiệp thực hiện các giao dịch BHXH bằng công nghệ điện tử, giảm bớt thủ tục hành chính trong doanh nghiệp, cơ quan Bảo hiểm. I-VAN thực hiện các giao dịch với BHXH Việt Nam nhanh tróng được BHXH Việt Nam công nhận có giá trị tương đương với các thủ tục hành chính cũ, I-VAN có tính bảo mật cao hơn giúp cho doanh nghiệp đảm bảo An toàn hồ sơ khi gửi lên đơn vị Bảo hiểm Việt Nam.

 Điều kiện sử dụng I-VAN cho kê khai bảo hiểm xã hội

Để sử dụng dịch Vụ I-VAN của VNPT doanh nghiệp cần có:

  • Máy tính được kết nối Internet.
  • Đăng ký sử dụng dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội đối với cơ quan BHXH Việt Nam.

Việc đăng ký sử dụng I-VAN hiện nay rất đơn giản, doanh nghiệp chỉ cần gọi điện đến hotline 0913.101.698 Đại lý chính thức của VNPT để được hỗ trợ đăng ký và sử dụng dịch vụ nhanh tróng thuận tiện nhất.

Việc Đăng ký của Doanh nghiệp thực hiện kê khai bảo hiểm xã hội điện tử với BHXH Việt Nam sẽ được Đại lý hướng dẫn hoặc trực tiếp đăng ký cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng I-VAN kê khai bảo hiểm điện tử

Hồ sơ kê khai bảo hiểm xã hội của doanh nghiệp nộp qua dịch vụ này được cơ quan bảo hiểm đảm bảo an toàn thông suốt. Thực hiện kê khai trực tiếp và nhận kết quả ngay, cổng thông tin điện tử của BHXH Việt nam hoạt động 24/7 do đó doanh nghiệp có thể kê khai bảo hiểm  mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Dịch Vụ I-VAN của VNPT ra đơi giải quyết được vấn đề tắc nghẽn đường truyền vào những ngày cao điểm về kê khai bảo hiểm xã hội. Doanh nghiệp sẽ không bị nhắc nhở hoặc bị phạt do vi phạm nộp trậm hồ sơ BHXH. I-VAN giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí về nhân lực, tiền bạc, thời gian khi thực hiện giao dịch với đơn vị BHXH.

Khi sử dụng đường truyền I-VAN của VNPT  doanh nghiệp kết hợp sử dụng với các thiết bị hỗ trợ kê khai điện tử và phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội như Chữ ký số, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội để giảm thiểu thời gian cho công tác này.

3 những suy nghĩ trên “I-VAN hỗ trợ doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội

  1. Pingback: BHXH VNPT áp dụng CNTT trong kê khai BHXH điện tử Việt Nam

  2. Pingback: Phần mềm BHXH VNPT trả kết quả quả Bưu điện - tiện lợi, tiết kiệm hơn

  3. Pingback: Quy trình giải quyết hồ sơ đăng ký tham gia BHXH, BHYT - Phần mềm BHXH VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *